คลิปสอนการใช้งาน คลิปตลก บันเทิง เกมส์


คลิปอธิบายวิธีการเล่นไพ่อูโน่ (UNO) อย่างง่าย

ไพ่อูโน่ (UNO) เป็นไพ่ที่เล่นแล้วสนุกมากครับ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เล่นกับครอบครัว ญาติ พี่น้อง เพื่อนๆ เล่นกันหลายๆคนจะสนุกมากๆเลย ลองดูการอธิบายไพ่แต่ละตัวและวิธีการเล่นตามคลิปเลยนะครับ

วันพุธ เวลา 06:41 น. อ่านเพิ่มเติม

เล่นตู้คีบได้ "iPhone X" สุดยอด ดูให้จบ!

หนุ่มอินโดฯเล่นตู้คีบของได้ "iPhone X" แต่แกะออกมาเจอ...

วิธีล็อครหัสผ่านไลน์ LINE อย่างง่าย

เพื่อความเป็นส่วนตัวในการใช้งานไลน์ LINE ของเรา เราสามารถตั้งรหัสผ่านก่อนเข้าใช้งานแอพฯไลน์ LINE ลองทำตามคลิปดังนี้

ปิด! ไม่ให้โทรเข้ามาที่ไลน์ LINE ของเรา

เนื่องจากแอพฯไลน์ LINE สามารถตั้งค่าไม่อนุญาตให้คนโทรเข้ามาที่ไลน์ LINE ของเรา ฉะนั้นหากเราไม่ต้องการให้คนโทรเข้ามาที่ไลน์ LINE ของเรา สามารถตั้งค่าได้ ลองทำตามคลิปนี้ได้เลยครับ มีการทดลองโทรเข้าด้วยว่าหากเราปิดไม่ให้คนโทรเข้าแล้วจะเกิดอะไรขึ้น

วิธีโพสต์หาเพื่อนคุยบนเว็บ Siamfans.com โดยการเชื่อมต่อกับเฟสบุ๊ค

วิธีการเชื่อมต่อเฟสบุ๊ค(Facebook)กับเว็บไซต์ SiamFans.com เพื่อโพสต์หาเพื่อนคุย หาคู่ หาแฟน หากิ๊ก ในปัจจุบันนี้ยังมีผู้คนบนโลกอีกมากมายที่กำลังต้องการหาเพื่อนคุย เพื่อนแชท พูดคุย แลกเปลี่ยน สร้างมิตรภาพ ความสัมพันธ์ที่ดีงามต่อกัน อีกทั้งเว็บไซต์ของเรายัง

วิธีการเปลี่ยนภาษาแอพเฟสบุ๊ค (Facebook) บนมือถือ อย่างง่าย

การที่แอพเฟสบุ๊ค (Facebook) ของเราเปลี่ยนเป็นภาษาอื่นหรือภาษาอังฤษมีหลายสาเหตุครับ ซึ่งอาจจะเกิดจากแอพเฟสบุ๊ค (Facebook) ที่เราใช้เป็นเวอร์ชั่นเก่าหรือเรารีเซ็ตการตั้งค่าแอพฯ บนมือถือ ผมมีวิธีการเปลี่ยนภาษาแอพเฟสบุ๊ค (Facebook) อย่างง่ายมาแนะนำครับ ลองทำต

แชทลับ หรือ การสนทนาลับ Facebook Messenger

คลิปแนะนำวิธีการแชทลับ หรือ การสนทนาลับ บน Facebook Messenger โดยสามารถตั้งค่าให้ข้อความลบอัตโนมัติตามเวลาที่เรากำหนด โดยเราสามารถตั้งให้ข้อความลบอัตโนมัติได้สูงสุดเป็นระยะเวลา 1 วัน ลองทำตามคลิปดูนะครับ ง่ายมากๆ

วิธีการเล่นไพ่อูโน่ (UNO) อย่างง่าย

ไพ่อูโน่ (UNO) เป็นไพ่ที่เล่นแล้วสนุกมากครับ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เล่นกับครอบครัว ญาติ พี่น้อง เพื่อนๆ เล่นกันหลายๆคนจะสนุกมากๆเลย ลองดูการอธิบายไพ่แต่ละตัวและวิธีการเล่นตามคลิปเลยนะครับ

หน้า 1 จาก 1