บทความ ความรู้ สาระน่ารู้


แคปชั่น คำอวยพรปีใหม่โดนๆ Happy New Year ก๊อปไปโพสต์ได้เลย

หากคุณกำลังเหงาต้องการหาเพื่อนคุยเข้ามาหาเพื่อนคุยได้ที่เว็บไซต์ siamfans.com ของเราได้ทุกเมื่อ วันนี้เราได้รวบรวม แคปชั่น คำอวยพรปีใหม่โดนๆ Happy New Year ก๊อปไปโพสต์ได้เลย

3 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

เหงามั้ย มาก๊อป คำคม แคปชั่น กวนๆ เสี่ยวๆ ไปโพสต์ได้เลย

วันนี้ SiamFams มีคำคม แคปชั่น กวนๆ เสี่ยวๆ สามารถก๊อปไปโพสต์บน Social เพื่อเรียกยอดไลค์ยอดแชร์ เพื่อแลกเปลี่ยนกับเพื่อนๆบนสังคมออนไลน์ได้เลย

49 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่น เด็ดๆ โดนๆ กวนๆ เสี่ยวๆ คัดลอกไปโพสต์ได้เลย

สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ได้รวบรวม คำคม แคปชั่น เด็ดๆ โดนๆ กวนๆ เสี่ยวๆ จากนักโพสต์ Social Network มาให้เพื่อนๆได้คัดลอกไปโพสต์บน Facebook, Twitter, Instagram ของตัวเองได้เลย

8 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่น เสี่ยวๆ New Normal ยุคใหม่ ก๊อปไปโพสต์ได้เลย

เมื่อสถานการณ์โควิด-19 เริ่มดีขึ้น การใช้ชีวิตของแต่ละคนจากที่ต้องอยู่แต่บ้านก็เริ่มจะสามารถไปเดินห้างได้บ้างแล้ว เพื่อเป็นการคลายเครียดทางเว็บไซต์จึงได้รวบรวม คำคม แคปชั่น เสี่ยวๆ New Normal ยุคใหม่ ก๊อปไปโพสต์ได้เลย ดังนี้

14 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ฟรี คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆ เฉียบๆ มาก๊อปไปโพสต์ได้เลย

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่แสนน่าเบื่ออย่างนี้ ทำให้เราอยู่บ้านไม่ได้ไปไหน เบื่อๆ เล่นเกมส์ก็เบื่อ ไม่รู้จะทำอะไรดี มาโพสต์ คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆ เฉียบ เพื่อเรียกยอดแชร์ยอดไลค์จากเพื่อนๆ บนโชเซี่ยล ดีกว่า มาก๊อปไปโพสต์ได้เลย

49 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่นเด็ดๆ โดนๆ ฮาๆ ไว้โพสต์โซเชี่ยล

แคปชั่น คำคม คนนอนดึก กวนๆ ฮาๆ แคปชั่น คำคมคนเหงา โดนๆ สำหรับก๊อปไปโพสต์บนโซเชี่ยล เรียกยอดไลค์ ยอดแชร์ มาดูกับเลย

7 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่นโควิด-19  (COVID-19) ไว้โพสต์โซเชียล ช่วงที่เหงาๆไม่ได้ไปไหน

เรามาหาคำคม แคปชั่นโควิด-19  (COVID-19) ไว้โพสต์เรียกเสียงหัวเราะ ยอดไลก์ คลายเครียดในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสนี้กัน แต่ละแคปชั่นฮาหัวทิ่ม โพสต์แล้วคนกดไลก์รัวๆ แน่นอนจ้า มาก๊อปไปโพสต์ได้เลย

50 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำว่า กิ๊ก (GIG) คือ?

“ กิ๊ก ” คือ ใครสักคนที่สามารถคุยด้วย ปรึกษาด้วยได้ทุกเรื่อง โดยไม่จำเป็นต้องเปิดเผยรายละเอียดส่วนตัวของแต่ละฝ่าย ไม่ต้องเอาอกเอาใจกัน แค่พบ พูดคุย ไปเที่ยวกันสนุก ๆ แล้วก็ต่างแยกย้ายกันไป โดยไม่มีข้อผูกพัน ไม่มีพันธะ แล้วก็ไม่มีการต่อว่าต่อขานกัน

7 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ลดการแพร่เชื้อโควิด-19 ต้องกักตัวอยู่บ้าน ทำอะไรดี?

เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 นี้ แต่ถ้าหากเลือกความสบายใจที่สุด ขอแนะนำว่าช่วงนี้ไม่ควรออกไปไหนเด็ดขาด ควรอยู่ที่บ้านหากิจกรรมทำเพื่อไม่ให้ตัวเองเบื่อ ซึ่งมีกิจกรรมมากมายที่เราสามารถทำได้ดีกว่าอยู่เฉยๆ ดังนี้

Social Distancing คืออะไร

Social Distancing หรือที่ในภาษาไทยเรียกว่า การเว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่งการเว้นระยะห่างทางสังคมนี้สามารถเข้าใจง่าย ๆ คือการสร้างระยะห่างระหว่างตัวเราเองกับคนอื่น ๆ ในสังคม รวมถึงการลดการออกไปนอกบ้านโดยไม่จำเป็น หลีกเลี่ยงการใช้ขนส่งสาธารณะ การไม่เข้าร่วมกิ

วันอังคาร เวลา 13:25 น. อ่านเพิ่มเติม

ต้องอยู่บ้านเพราะโควิด-19 ไมได้ไปไหน เข้าแอปสั่งอาหารดีกว่า

ถึงเราจะไม่ได้ไปซื้ออาหารเองก็ไม่ได้แปลว่าเราไม่มีความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสนี้เพราะสามารถติดต่อจากคนสู่คนได้ ฉะนั้นเวลาเรารับอาหารมาทาน ก่อนรับประทานอาหารเราควร กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือให้สะอาด แล้วหลังทานเสร็จก็ควรล้างมือด้วย

วันจันทร์ เวลา 01:11 น. อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆและเราต้องรอด โควิด-19 (Covid-19)

ทางเว็บไซต์ของเราจึงได้รวบรวม คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆและเราต้องรอด โควิด-19 (Covid-19) มาไว้เพื่อให้ทุกท่านสามารถคัดลอกไปโพสต์ในโซเชี่ยลของตัวเองได้เลยครับ

14 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำแนะนำการปฏิบัติตัวเกี่ยวกับโควิด-19 (COVID-19)

การแพร่ระบาดของเชื้อไว้รัสโควิด-19 (Covid-19) ได้แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วเพราะเชื้อไวรัสมีระยะฟักตัวของโรคโดยทั่วไปคือภายใน 14 วัน ฉะนั้นเรามีคำแนะนำการปฏิบัติตัวเกี่ยวกับโควิด-19 (COVID-19) ดังนี้

วันอังคาร เวลา 08:38 น. อ่านเพิ่มเติม

ถาม-ตอบ ยอดฮิต Covid-19 ที่คุณควรรู้

หลายท่านคงอาจสงสัยและมีคำถามมากมายที่ต้องการอยากรู้เกี่ยวกับเชื้อไวรัส COVID-19 ผมได้ติดตามอ่านข่าวจากเว็บไซต์ต่างๆและได้เจอข้อมูลเกี่ยวกับ ถาม-ตอบ ยอดฮิต Covid-19 จากเว็บ Kapook.com ที่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับท่านผมชมทุกท่าน ดังนี้

วันอังคาร เวลา 08:38 น. อ่านเพิ่มเติม

7 โซเชียลมีเดียยอดฮิตในปัจจุบัน Facebook, LINE, WhatsApp, Twitter, YouTube, Instagramและ Pinterest

Social Media จึงหมายถึง สื่อสังคมออนไลน์ที่มีการตอบสนองทางสังคมได้หลายทิศทาง โดยผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต พูดง่ายๆ ก็คือเว็บไซต์ที่บุคคลบนโลกนี้สามารถมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบกันได้นั่นเอง

5 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ปัญหาไลน์ไม่สามารถใช้การค้นหาไอดีได้ชั่วคราว

เกินจำนวนครั้งค้นสูงสุดที่กำหนดไว้แล้ว ไม่สามารถใช้การค้นหาไอดีได้ชั่วคราว ซึ่งสาเหตุเกิดจากหลายปัจจัยคือค้นหาไอดีไลน์ของเพื่อนบนแอพฯไลน์ผิด หรือ เพิ่มเพื่อนรัวๆในเวลาใกล้เคียงกัน

1 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

สัญญาณความไม่จริงใจจากเพื่อนรัก เพื่อนร้าย เจอแบบนี้ถอยออกมาด่วน!

ชีวิตเราไม่ได้เกิดมาเพื่อยอมทุกคน หรือตามใจคนที่ไม่ดีกับเราได้นะ ถ้ามีเพื่อนที่มีอาการแบบนี้และแสร้งตัวมาในคราบเพื่อนล่ะก็ บอกได้เลยว่า เลิกคบเพื่อน คนนี้ไปเสียเถอะ เพราะชีวิตไม่ได้ดีขึ้นแน่นอน

22 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

โดนหลอกโอนเงิน ต้องทำอย่างไร?

ใครที่โดนโกงไปแล้ว มีหลักฐานก็รีบจัดการด่วนเลย อย่าปล่อยให้มิจฉาชีพอยู่รอดไปโกงคนอื่น ๆ ต่อไปได้ เพราะนับวันจะยิ่งมีคดีเหล่านี้มากขึ้น

8 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

เพื่อนรัก,เพื่อนแท้,เพื่อนสนิท

การที่เรามีเพื่อนที่ดีคือสิ่งที่มีค่าสำหรับชีวิตของเราการทำวันนี้ให้ดีที่สุด พยายามสร้างความทรงจำอันมีค่ากับเพื่อนๆ ให้ได้มากที่สุด ในยามที่ยังมีเวลา เพราะเมื่อแยกกันไป เราจะกลายเป็นแค่ความทรงจำหนึ่ง เป็นส่วนเล็กๆ ในชีวิตของเพื่อนเท่านั้น

1 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม....คนโสด

สำหรับหนุ่มโสด สาวโสด หรือไม่โสด ที่อยากโพสคำคม แคบชั่นโดนๆ ให้คนที่คุณแอบชอบ หรือสนใจ มีทั้งคำคมอ่อยแบบหยอกๆ แบบเสี่ยวๆ วันนี้เราก็เลยได้เอาคำคมคนโสดมาให้คุณสามารถคัดลอกไปโพสต์ได้เลย

12 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ข้อดีของการมีแฟน

การที่เรามีแฟนหรือไม่มีแฟนก็คงมีข้อดีที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ฉะนั้นเราขอแนะนำว่ามีแฟนดีกว่านะ หรือหาเพื่อนคุยก่อนที่จะเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนก็ได้

6 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ความจริงใจ คือ ความรู้สึกที่ดีที่แท้จริง

คำว่า จริงใจ มีความศักดิ์สิทธิ์มากขึ้นมันต้องออกมาในรูปแบบของการที่เราให้ความจริงใจใครไปผลที่กลับมาก็คือความจริงใจที่ตอบกลับมา

16 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคมคนเหงา คำคมคนเศร้า แคปชั่นโดนๆ

เมื่อคนรู้สึกเหงา ความรักมันไปไม่ได้สวยก็ต้องจบความสัมพันธ์กันไป ซึ่งแต่ละคนก็มีวิธีรับมือกับอาการอกหักแตกต่างกันออกไป  เรามีคำคมคนเหงา คำคมคนเศร้า แคปชั่นโดนๆ ที่คุณสามารถคัดลอกไปโพสต์ได้เลย

3 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

แฟน หมายถึง.....?

แฟน หมายถึง บุคคลที่ชื่นชอบ สามารถหมายถึงความรักหรือคนรักกันที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน หรืออาจหมายถึงสามี ภรรยา ในการพูดคุยครั้งหนึ่งๆที่พูดโดยฝ่ายสามีหรือฝ่ายภรรยา

11 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ข้อดีสำหรับการมี...คู่ชีวิต

คนสองคนที่รักกัน ผูกพันกัน มีความรู้สึกดีๆให้กันเสมอ คอยสร้างความสุขและความทุกข์ใหักันและกัน ยอมรับในทุกๆตัวตนที่เขาและเราเป็นได้

เมื่อวาน เวลา 23:04 น. อ่านเพิ่มเติม

การให้เป็น...การได้รับ

การให้สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ความสุขของผู้รับ คือ ความยินดีที่ได้รับสิ่งที่มอบให้ ในขณะที่ผู้ให้นั้น สุขใจที่ได้ช่วยเหลือและแบ่งเบาความทุกข์ยากของเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน การให้ที่ปราศจากเงื่อนไข

วันอังคาร เวลา 09:07 น. อ่านเพิ่มเติม

เพื่อนที่ดี ต้องเป็นอย่างไร?

คำว่า “เพื่อน” คงไม่อาจจะหลุดไปจากความว่า โอบอ้อมอารี, ความจริงใจ, ความรัก, ซื่อสัตย์, ความห่วง, ความมีน้ำใจ และการอยู่เคียงข้างกันเสมอในทุกเวลาของชีวิต

13 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคมอกหัก...สำหรับคนโดนเท

เมื่อความรักมันไปไม่ได้สวยก็ต้องจบความสัมพันธ์กันไป บางคนก็ร้องไห้ออกมา บางคนก็ออกไปปาร์ตี้เพื่อให้ลืมความเศร้า หรือบางคนก็ระบายความรู้สึกผ่านโซเชียล สำหรับสายเพ้อ ชอบระบายความรู้สึกผ่านโซเชียลแล้วล่ะก็ เรามี แคปชั่นอกหัก ที่โพสต์แล้วโดนใจคนโดนเท มาฝากกัน

4 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคมเพื่อน...มิตรภาพดีๆที่เรามีให้กัน

กว่าจะได้มาเป็นเพื่อนกันนั้นเราต้องใช้หัวใจพิสูจน์ผ่านกาลเวลามาอย่างยาวนาน  คุณจะได้ค้นพบความสำคัญและความล้ำลึกของคำว่าเพื่อน วันนี้เราก็เลยได้เอาคำคมเพื่อนมาให้คุณได้อ่านกันที่นี่

9 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

นิยามของคำว่า “เพื่อน”

เพื่อนนั้นเมื่อถึงเวลาหนึ่งนั้นเราก็จะต้องจากกันไปไกล ด้วยภาระกิจและทางเดินชีวิตของใครของมัน แต่ความเป็นเพื่อนนั้นนานเท่าไหร่เมื่อกลับมาเจอกันทุกอย่างก็ยังจะเหมือนเดิมเสมอ

54 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม
หน้า 1 จาก 2