ข้อดีของการมีแฟน


ข้อดีของการมีแฟน

การมีคู่คิด หมายถึง มีคนคอยช่วยตัดสินใจ คอยให้เหตุผล คอยเป็นที่ปรึกษา คอยรับฟังเมื่อเรามีปัญหา ถึงบางทีเขาอาจจะไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย แต่อย่างน้อยเราก็มีเขาคอยอยู่ข้างๆ และคอยเป็นกำลังใจให้เรา

มีคนที่คอยอยู่เคียงข้าง กำลังใจจากคนที่เรารักในยามท้อแท้หมดหวังก็จะมีคนรักของเรานี่แหละที่คอยอยู่เคียงข้าง ไม่ไปไหน ทำให้รู้สึกเหมือนว่าเราไม่ได้โดดเดี่ยวบนโลกนี้อีกต่อไป แต่เรายังมีอีกคนที่คอยเป็นห่วงและอยูกับเราเสมอเมื่อเราต้องการกำลังใจ หากเจอคนรักที่เป็นเช่นลักษณะนี้ต้องดูแลรักษาไว้ดีๆ

มีคนคอยดูแลเรา เวลาที่ต้องไปไหนมาไหน เวลาต้องไปทำธุระอะไร รวมถึงเวลาที่เราไม่สบายกายและไม่สบายใจ เราจะมีแฟนคอยดูแลเราไม่ห่าง ยิ่งเวลาที่เราต้องไปในที่ที่เราไม่เคยไปหรือต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เราก็ไม่ต้องเผชิญหน้ากับมันคนเดียว เพราะเรามีแฟนอยู่กับเรานั่นเอง

ทำให้เรารู้ข้อดีข้อเสียของตัวเอง หากคุณเป็นคนที่มีนิสัยแย่ในบางเรื่อง แต่คนรักของคุณก็ยังคงรับด้านไม่ดีของคุณได้เขาหรือเธอกล้าที่จะบอกความจริงเพื่อให้คุณได้ปรับปรุงตัว ทั้งนี้เราทั้งคู่ได้เรียนรู้นิสัยใจคอกัน ถ้าเราและเขารับได้ในสิ่งที่ตัวเองเป็น เชื่อได้ว่าความสัมพันธ์นี้ยืนยาวแน่นอน

มีสังคมที่กว้างขึ้น เพราะเขาต้องพาเราไปรู้จักกับคุณพ่อคุณแม่ และญาติพี่น้องของเขาอีกหลายคน นอกจากนี้เรายังต้องไปทำความรู้จักกับกลุ่มเพื่อนสนิทของเขาอีก อาจทำให้เราได้รู้จักแฟนของเพื่อนๆ เขา และทำให้เราได้เพื่อนเพิ่มขึ้นอีกหลายคนเลย

มีวันพิเศษ ไหนจะวันเกิดเรา วันเกิดแฟน วันครบรอบเป็นแฟนกัน วันครบรอบที่เจอกัน วันวาเลนไทน์ และอื่นๆ วันต่างๆ เหล่านี้ทำให้คู่รักได้นึกถึงวันวานที่แสนหวานและถือเป็นการเอาใจใส่ซึ่งกันและกันของทั้งคู่อีกด้วย บางคู่ก็อาจจะมีไอเดียเซอร์ไพร์สแฟนของตัวเองด้วยนะ ทำให้ความรักของเรายังคงสดใสอยู่เสมอ แฮปปี้สุดๆ

ข้อดีของการมีแฟนที่เรายกตัวอย่างมาเป็นเพียงเล็กๆน้อยๆจากทั้งหมด การที่เรามีแฟนหรือไม่มีแฟนก็คงมีข้อดีที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ฉะนั้นเราขอแนะนำว่ามีแฟนดีกว่านะ หรือหาเพื่อนคุยก่อนที่จะเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนก็ได้ หากคุณกำลังหาเพื่อนคุย หาแฟน หากิ๊ก หรืออื่นๆ มาร่วมลงทะเบียนกับเราเพื่อค้นหามิตรภาพบนโลกออนไลน์ได้เลย คลิกที่นี่ : https://www.siamfans.com/post

27 ก.พ. 2563

เข้าชม : 2.94 พัน

แนะนำสำหรับคุณ

แนะนำเพื่อนใหม่

มีเพื่อนอีกมากมายที่กำลังต้องการหาเพื่อนคุย เพื่อนแชท แลกเปลี่ยน สร้างมิตรภาพ ความสัมพันธ์ที่ดีงามต่อกัน