ไทม์ไลน์


คำคมคนเหงา คำคมคนเศร้า แคปชั่นโดนๆ

เมื่อคนรู้สึกเหงา ความรักมันไปไม่ได้สวยก็ต้องจบความสัมพันธ์กันไป ซึ่งแต่ละคนก็มีวิธีรับมือกับอาการอกหักแตกต่างกันออกไป  เรามีคำคมคนเหงา คำคมคนเศร้า แคปชั่นโดนๆ ที่คุณสามารถคัดลอกไปโพสต์ได้เลย

2 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

แฟน หมายถึง.....?

แฟน หมายถึง บุคคลที่ชื่นชอบ สามารถหมายถึงความรักหรือคนรักกันที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน หรืออาจหมายถึงสามี ภรรยา ในการพูดคุยครั้งหนึ่งๆที่พูดโดยฝ่ายสามีหรือฝ่ายภรรยา

1 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ข้อดีสำหรับการมี...คู่ชีวิต

คนสองคนที่รักกัน ผูกพันกัน มีความรู้สึกดีๆให้กันเสมอ คอยสร้างความสุขและความทุกข์ใหักันและกัน ยอมรับในทุกๆตัวตนที่เขาและเราเป็นได้

4 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

การให้เป็น...การได้รับ

การให้สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ความสุขของผู้รับ คือ ความยินดีที่ได้รับสิ่งที่มอบให้ ในขณะที่ผู้ให้นั้น สุขใจที่ได้ช่วยเหลือและแบ่งเบาความทุกข์ยากของเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน การให้ที่ปราศจากเงื่อนไข

8 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

เพื่อนที่ดี ต้องเป็นอย่างไร?

คำว่า “เพื่อน” คงไม่อาจจะหลุดไปจากความว่า โอบอ้อมอารี, ความจริงใจ, ความรัก, ซื่อสัตย์, ความห่วง, ความมีน้ำใจ และการอยู่เคียงข้างกันเสมอในทุกเวลาของชีวิต

4 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคมอกหัก...สำหรับคนโดนเท

เมื่อความรักมันไปไม่ได้สวยก็ต้องจบความสัมพันธ์กันไป บางคนก็ร้องไห้ออกมา บางคนก็ออกไปปาร์ตี้เพื่อให้ลืมความเศร้า หรือบางคนก็ระบายความรู้สึกผ่านโซเชียล สำหรับสายเพ้อ ชอบระบายความรู้สึกผ่านโซเชียลแล้วล่ะก็ เรามี แคปชั่นอกหัก ที่โพสต์แล้วโดนใจคนโดนเท มาฝากกัน

3 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคมเพื่อน...มิตรภาพดีๆที่เรามีให้กัน

กว่าจะได้มาเป็นเพื่อนกันนั้นเราต้องใช้หัวใจพิสูจน์ผ่านกาลเวลามาอย่างยาวนาน  คุณจะได้ค้นพบความสำคัญและความล้ำลึกของคำว่าเพื่อน วันนี้เราก็เลยได้เอาคำคมเพื่อนมาให้คุณได้อ่านกันที่นี่

6 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

นิยามของคำว่า “เพื่อน”

เพื่อนนั้นเมื่อถึงเวลาหนึ่งนั้นเราก็จะต้องจากกันไปไกล ด้วยภาระกิจและทางเดินชีวิตของใครของมัน แต่ความเป็นเพื่อนนั้นนานเท่าไหร่เมื่อกลับมาเจอกันทุกอย่างก็ยังจะเหมือนเดิมเสมอ

4 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

มาดูกันว่าเรามีโอกาสถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลกี่เปอร์เซ็น?

ล็อตเตอรี่มันมีข้อเสียมากมายก่ายกองเป็นภูเขาเลากาแต่มันก็มีข้อดีอยู่เพียงเสี้ยวเล็บมือมดข้อดีเพียงน้อยนิดที่มีอยู่ของมัน กลับโดนใจคนหมู่มากเป็นที่ใฝ่ฝันถึงของปุถุชนคนเดินดิน

10 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

9 ไอเดีย ของขวัญสำหรับคนพิเศษ | Gift ideas

การที่คุณจะได้แสดงออกถึงความรักที่คุณมีให้กับคนรักของคุณ ของขวัญนั้นถือเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญมากๆ เลยก็ว่าได้เพราะเป็นสื่อที่แสดงให้เห็นถึงความรักความใส่ใจ

20 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คลิปอธิบายวิธีการเล่นไพ่อูโน่ (UNO) อย่างง่าย

ไพ่อูโน่ (UNO) เป็นไพ่ที่เล่นแล้วสนุกมากครับ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เล่นกับครอบครัว ญาติ พี่น้อง เพื่อนๆ เล่นกันหลายๆคนจะสนุกมากๆเลย ลองดูการอธิบายไพ่แต่ละตัวและวิธีการเล่นตามคลิปเลยนะครับ

5 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ (พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ)

สำหรับคนที่ต้องใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นประจำ หรือทำงานเกี่ยวกับโลกออกไลน์ต้องพึงรู้ไว้เลย เพราะหากใช้ไม่ระวัง เราอาจจะเผลอทำผิดกฎหมายได้ มาดูกันสักหน่อยว่า พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มีเรื่องอะไรที่ชาวเน็ตอย่างเราไม่ควรทำ รู้เอาไว้ เราจะได้ไม่ทำผิด

9 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

วิธีโพสต์หาเพื่อนคุย หาแฟน หากิ๊ก บนเว็บไซต์ของเรา สามารถเข้าสู่ระบบสมาชิกผ่านเฟสบุ๊ค Facebook ได้

ผู้ใช้บริการสามารถเผยแพร่ข้อมูลของตนลงบนเว็บไซต์ โดยใช้ข้อมูล ไลน์ เบอร์โทร หรือ อีเมล์ เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกัน ซึ่งในปัจจุบันยังมีผู้คนบนโลกอีกมากมายที่กำลังต้องการหาเพื่อนคุย

6 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะการหลอกให้โอนเงินในรูปแบบต่างๆ ต้องทำอย่างไร

ผู้เสียหายจากการถูกหลอกให้โอนเงินสามารถไปแจ้งความได้ทั้งที่สถานีตำรวจในท้องที่เกิดเหตุหรือกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมเทคโนโลยี (ปอท.)

วันเสาร์ เวลา 10:04 น. อ่านเพิ่มเติม

สรุป 13 ข้อ สาระสำคัญจำง่ายๆ พ.ร.บ.คอมพ์ 60 มีผลบังคับใช้แล้ว

พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ที่มีผลบังคับใช้แล้ว ซึ่งยังมีอีกหลายประเด็นที่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานสื่อสังคมออนไลน์ ดังนั้นจึงควรรู้กฎกติกาการใช้งานไว้ก่อน ก็จะช่วยป้องกันไม่ให้เราเสี่ยงต่อการทำผิดกฎหมายได้

20 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

นำข้อมูลคนอื่นมาโพสต์บนเว็บต่างๆ หรือโพสต์ลงโซเชียล ผิดกฏหมาย!

กฎหมายแพ่งและพาณิชย์ได้มีการกำหนดว่าการเอาชื่อบุคคล หรือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับบุคคลไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตถือว่าเป็นสิ่งที่ทำไม่ได้

2 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

เล่นตู้คีบได้ "iPhone X" สุดยอด ดูให้จบ!

หนุ่มอินโดฯเล่นตู้คีบของได้ "iPhone X" แต่แกะออกมาเจอ...

วิธีล็อครหัสผ่านไลน์ LINE อย่างง่าย

เพื่อความเป็นส่วนตัวในการใช้งานไลน์ LINE ของเรา เราสามารถตั้งรหัสผ่านก่อนเข้าใช้งานแอพฯไลน์ LINE ลองทำตามคลิปดังนี้

ปิด! ไม่ให้โทรเข้ามาที่ไลน์ LINE ของเรา

เนื่องจากแอพฯไลน์ LINE สามารถตั้งค่าไม่อนุญาตให้คนโทรเข้ามาที่ไลน์ LINE ของเรา ฉะนั้นหากเราไม่ต้องการให้คนโทรเข้ามาที่ไลน์ LINE ของเรา สามารถตั้งค่าได้ ลองทำตามคลิปนี้ได้เลยครับ มีการทดลองโทรเข้าด้วยว่าหากเราปิดไม่ให้คนโทรเข้าแล้วจะเกิดอะไรขึ้น

วิธีโพสต์หาเพื่อนคุยบนเว็บ Siamfans.com โดยการเชื่อมต่อกับเฟสบุ๊ค

วิธีการเชื่อมต่อเฟสบุ๊ค(Facebook)กับเว็บไซต์ SiamFans.com เพื่อโพสต์หาเพื่อนคุย หาคู่ หาแฟน หากิ๊ก ในปัจจุบันนี้ยังมีผู้คนบนโลกอีกมากมายที่กำลังต้องการหาเพื่อนคุย เพื่อนแชท พูดคุย แลกเปลี่ยน สร้างมิตรภาพ ความสัมพันธ์ที่ดีงามต่อกัน อีกทั้งเว็บไซต์ของเรายัง

หน้า 1 จาก 2