ไทม์ไลน์


แคปชั่น คำอวยพรปีใหม่โดนๆ Happy New Year ก๊อปไปโพสต์ได้เลย

หากคุณกำลังเหงาต้องการหาเพื่อนคุยเข้ามาหาเพื่อนคุยได้ที่เว็บไซต์ siamfans.com ของเราได้ทุกเมื่อ วันนี้เราได้รวบรวม แคปชั่น คำอวยพรปีใหม่โดนๆ Happy New Year ก๊อปไปโพสต์ได้เลย

10 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

เหงามั้ย มาก๊อป คำคม แคปชั่น กวนๆ เสี่ยวๆ ไปโพสต์ได้เลย

วันนี้ SiamFams มีคำคม แคปชั่น กวนๆ เสี่ยวๆ สามารถก๊อปไปโพสต์บน Social เพื่อเรียกยอดไลค์ยอดแชร์ เพื่อแลกเปลี่ยนกับเพื่อนๆบนสังคมออนไลน์ได้เลย

13 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่น เด็ดๆ โดนๆ กวนๆ เสี่ยวๆ คัดลอกไปโพสต์ได้เลย

สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ได้รวบรวม คำคม แคปชั่น เด็ดๆ โดนๆ กวนๆ เสี่ยวๆ จากนักโพสต์ Social Network มาให้เพื่อนๆได้คัดลอกไปโพสต์บน Facebook, Twitter, Instagram ของตัวเองได้เลย

16 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่น เสี่ยวๆ New Normal ยุคใหม่ ก๊อปไปโพสต์ได้เลย

เมื่อสถานการณ์โควิด-19 เริ่มดีขึ้น การใช้ชีวิตของแต่ละคนจากที่ต้องอยู่แต่บ้านก็เริ่มจะสามารถไปเดินห้างได้บ้างแล้ว เพื่อเป็นการคลายเครียดทางเว็บไซต์จึงได้รวบรวม คำคม แคปชั่น เสี่ยวๆ New Normal ยุคใหม่ ก๊อปไปโพสต์ได้เลย ดังนี้

43 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ฟรี คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆ เฉียบๆ มาก๊อปไปโพสต์ได้เลย

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่แสนน่าเบื่ออย่างนี้ ทำให้เราอยู่บ้านไม่ได้ไปไหน เบื่อๆ เล่นเกมส์ก็เบื่อ ไม่รู้จะทำอะไรดี มาโพสต์ คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆ เฉียบ เพื่อเรียกยอดแชร์ยอดไลค์จากเพื่อนๆ บนโชเซี่ยล ดีกว่า มาก๊อปไปโพสต์ได้เลย

3 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่นเด็ดๆ โดนๆ ฮาๆ ไว้โพสต์โซเชี่ยล

แคปชั่น คำคม คนนอนดึก กวนๆ ฮาๆ แคปชั่น คำคมคนเหงา โดนๆ สำหรับก๊อปไปโพสต์บนโซเชี่ยล เรียกยอดไลค์ ยอดแชร์ มาดูกับเลย

16 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่นโควิด-19  (COVID-19) ไว้โพสต์โซเชียล ช่วงที่เหงาๆไม่ได้ไปไหน

เรามาหาคำคม แคปชั่นโควิด-19  (COVID-19) ไว้โพสต์เรียกเสียงหัวเราะ ยอดไลก์ คลายเครียดในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสนี้กัน แต่ละแคปชั่นฮาหัวทิ่ม โพสต์แล้วคนกดไลก์รัวๆ แน่นอนจ้า มาก๊อปไปโพสต์ได้เลย

1 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

อัพเดต18 เม.ย 63 ผู้ติดเชื้อโควิด-19 (COVID-19) ในไทย มีอยู่ที่จังหวัดไหนกันบ้าง

กระทรวงสาธารณสุขและสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดต่างๆ ได้รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค COVID-19 (ข้อมูล ณ วันที่ 18 เม.ย. 2563) ซึ่งปรากฏว่าในขณะนี้ มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนากระจายตัวอยู่ใน 68 จังหวัด ดังนี้

35 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำว่า กิ๊ก (GIG) คือ?

“ กิ๊ก ” คือ ใครสักคนที่สามารถคุยด้วย ปรึกษาด้วยได้ทุกเรื่อง โดยไม่จำเป็นต้องเปิดเผยรายละเอียดส่วนตัวของแต่ละฝ่าย ไม่ต้องเอาอกเอาใจกัน แค่พบ พูดคุย ไปเที่ยวกันสนุก ๆ แล้วก็ต่างแยกย้ายกันไป โดยไม่มีข้อผูกพัน ไม่มีพันธะ แล้วก็ไม่มีการต่อว่าต่อขานกัน

16 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

5 กลุ่มผู้ป่วยโควิด-19 (Covid-19) แพทย์เผยวิธีรักษาในแต่ละกลุ่ม

จากข้อมูลของผู้ติดเชื้อมากกว่า 50% อยู่ในช่วงอายุ 20-50 ปี และในกลุ่มผู้เสียชีวิตมีจำนวนหนึ่งที่อยู่ในช่วงอายุ 50 ปี ยังไม่เกิน 60-70 ปี อีกกลุ่มคือมีโรคประจำตัว และอีกกลุ่มเกิดจากการรับเชื้อมากเกินไป

2 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ห้ามออกนอกที่พักในเวลา 22.00-04.00 น. เริ่ม 3 เม.ย. ทั่วประเทศ

ล่าสุดวันนี้ 2 เม.ย. 2563 เวลา 18.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ลงนามในข้อกำหนด ออกตามความในมาตรา ๙ แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. ๒๕๔๘ (ฉบับที่ ๒) โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

ลดการแพร่เชื้อโควิด-19 ต้องกักตัวอยู่บ้าน ทำอะไรดี?

เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 นี้ แต่ถ้าหากเลือกความสบายใจที่สุด ขอแนะนำว่าช่วงนี้ไม่ควรออกไปไหนเด็ดขาด ควรอยู่ที่บ้านหากิจกรรมทำเพื่อไม่ให้ตัวเองเบื่อ ซึ่งมีกิจกรรมมากมายที่เราสามารถทำได้ดีกว่าอยู่เฉยๆ ดังนี้

Social Distancing คืออะไร

Social Distancing หรือที่ในภาษาไทยเรียกว่า การเว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่งการเว้นระยะห่างทางสังคมนี้สามารถเข้าใจง่าย ๆ คือการสร้างระยะห่างระหว่างตัวเราเองกับคนอื่น ๆ ในสังคม รวมถึงการลดการออกไปนอกบ้านโดยไม่จำเป็น หลีกเลี่ยงการใช้ขนส่งสาธารณะ การไม่เข้าร่วมกิ

เมื่อวาน เวลา 13:17 น. อ่านเพิ่มเติม

ต้องอยู่บ้านเพราะโควิด-19 ไมได้ไปไหน เข้าแอปสั่งอาหารดีกว่า

ถึงเราจะไม่ได้ไปซื้ออาหารเองก็ไม่ได้แปลว่าเราไม่มีความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสนี้เพราะสามารถติดต่อจากคนสู่คนได้ ฉะนั้นเวลาเรารับอาหารมาทาน ก่อนรับประทานอาหารเราควร กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือให้สะอาด แล้วหลังทานเสร็จก็ควรล้างมือด้วย

ป่วยโควิด-19 อาการน้อย ไม่ไอ จาม เพราะไวรัสลงไปที่ปอด

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก อธิบายเกี่ยวกับไวรัสโคโรนา ว่าทำไมถึงได้กระจายไปในโลกได้กว้างขวางในเวลาอันสั้น

6 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ขั้นตอนลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน รับเงิน 5,000 บาท เริ่ม 28 มี.ค. 63 เวลา 18.00 น.

ผู้ที่มีสิทธิ์ลงทะเบียนขอรับเงินเยียวยา 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน จะต้องเป็นกลุ่มแรงงานนอกระบบที่ไม่ได้อยู่ในประกันสังคม ทั้งมาตรา 39 และมาตรา 40 ซึ่งขั้นตอนการลงทะเบียนมีดังนี้

คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆและเราต้องรอด โควิด-19 (Covid-19)

ทางเว็บไซต์ของเราจึงได้รวบรวม คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆและเราต้องรอด โควิด-19 (Covid-19) มาไว้เพื่อให้ทุกท่านสามารถคัดลอกไปโพสต์ในโซเชี่ยลของตัวเองได้เลยครับ

เมื่อวาน เวลา 08:54 น. อ่านเพิ่มเติม

ว่างงาน ตกงานเพราะโควิด-19 (Covid-19) ได้อะไรจากประกันสังคมบ้าง?

จากการแพร่ระบาดโควิด-19 การประกอบธุรกิจคงได้รับผลกระทบกันอย่างมากมาย ทั้งนายจ้างและลูกจ้าง ซึ่งหากธุรกิจไปไม่รอดจริงๆก็คงมีคนตกงานมากมาย ทางประกันสังคมจึงมีมาตรการช่วยเหลือนายจ้าง ลูกจ้าง ผู้ประกันตน

คำแนะนำการปฏิบัติตัวเกี่ยวกับโควิด-19 (COVID-19)

การแพร่ระบาดของเชื้อไว้รัสโควิด-19 (Covid-19) ได้แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วเพราะเชื้อไวรัสมีระยะฟักตัวของโรคโดยทั่วไปคือภายใน 14 วัน ฉะนั้นเรามีคำแนะนำการปฏิบัติตัวเกี่ยวกับโควิด-19 (COVID-19) ดังนี้

ถาม-ตอบ ยอดฮิต Covid-19 ที่คุณควรรู้

หลายท่านคงอาจสงสัยและมีคำถามมากมายที่ต้องการอยากรู้เกี่ยวกับเชื้อไวรัส COVID-19 ผมได้ติดตามอ่านข่าวจากเว็บไซต์ต่างๆและได้เจอข้อมูลเกี่ยวกับ ถาม-ตอบ ยอดฮิต Covid-19 จากเว็บ Kapook.com ที่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับท่านผมชมทุกท่าน ดังนี้

เมื่อวาน เวลา 13:05 น. อ่านเพิ่มเติม
หน้า 1 จาก 3