ไทม์ไลน์


คำคม แคปชั่น เสี่ยวๆ New Normal ยุคใหม่ ก๊อปไปโพสต์ได้เลย

เมื่อสถานการณ์โควิด-19 เริ่มดีขึ้น การใช้ชีวิตของแต่ละคนจากที่ต้องอยู่แต่บ้านก็เริ่มจะสามารถไปเดินห้างได้บ้างแล้ว เพื่อเป็นการคลายเครียดทางเว็บไซต์จึงได้รวบรวม คำคม แคปชั่น เสี่ยวๆ New Normal ยุคใหม่ ก๊อปไปโพสต์ได้เลย ดังนี้

4 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ฟรี คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆ เฉียบๆ มาก๊อปไปโพสต์ได้เลย

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่แสนน่าเบื่ออย่างนี้ ทำให้เราอยู่บ้านไม่ได้ไปไหน เบื่อๆ เล่นเกมส์ก็เบื่อ ไม่รู้จะทำอะไรดี มาโพสต์ คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆ เฉียบ เพื่อเรียกยอดแชร์ยอดไลค์จากเพื่อนๆ บนโชเซี่ยล ดีกว่า มาก๊อปไปโพสต์ได้เลย

2 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่นเด็ดๆ โดนๆ ฮาๆ ไว้โพสต์โซเชี่ยล

แคปชั่น คำคม คนนอนดึก กวนๆ ฮาๆ แคปชั่น คำคมคนเหงา โดนๆ สำหรับก๊อปไปโพสต์บนโซเชี่ยล เรียกยอดไลค์ ยอดแชร์ มาดูกับเลย

9 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่นโควิด-19  (COVID-19) ไว้โพสต์โซเชียล ช่วงที่เหงาๆไม่ได้ไปไหน

เรามาหาคำคม แคปชั่นโควิด-19  (COVID-19) ไว้โพสต์เรียกเสียงหัวเราะ ยอดไลก์ คลายเครียดในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสนี้กัน แต่ละแคปชั่นฮาหัวทิ่ม โพสต์แล้วคนกดไลก์รัวๆ แน่นอนจ้า มาก๊อปไปโพสต์ได้เลย

1 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

อัพเดต18 เม.ย 63 ผู้ติดเชื้อโควิด-19 (COVID-19) ในไทย มีอยู่ที่จังหวัดไหนกันบ้าง

กระทรวงสาธารณสุขและสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดต่างๆ ได้รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค COVID-19 (ข้อมูล ณ วันที่ 18 เม.ย. 2563) ซึ่งปรากฏว่าในขณะนี้ มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนากระจายตัวอยู่ใน 68 จังหวัด ดังนี้

17 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำว่า กิ๊ก (GIG) คือ?

“ กิ๊ก ” คือ ใครสักคนที่สามารถคุยด้วย ปรึกษาด้วยได้ทุกเรื่อง โดยไม่จำเป็นต้องเปิดเผยรายละเอียดส่วนตัวของแต่ละฝ่าย ไม่ต้องเอาอกเอาใจกัน แค่พบ พูดคุย ไปเที่ยวกันสนุก ๆ แล้วก็ต่างแยกย้ายกันไป โดยไม่มีข้อผูกพัน ไม่มีพันธะ แล้วก็ไม่มีการต่อว่าต่อขานกัน

16 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

5 กลุ่มผู้ป่วยโควิด-19 (Covid-19) แพทย์เผยวิธีรักษาในแต่ละกลุ่ม

จากข้อมูลของผู้ติดเชื้อมากกว่า 50% อยู่ในช่วงอายุ 20-50 ปี และในกลุ่มผู้เสียชีวิตมีจำนวนหนึ่งที่อยู่ในช่วงอายุ 50 ปี ยังไม่เกิน 60-70 ปี อีกกลุ่มคือมีโรคประจำตัว และอีกกลุ่มเกิดจากการรับเชื้อมากเกินไป

22 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ห้ามออกนอกที่พักในเวลา 22.00-04.00 น. เริ่ม 3 เม.ย. ทั่วประเทศ

ล่าสุดวันนี้ 2 เม.ย. 2563 เวลา 18.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ลงนามในข้อกำหนด ออกตามความในมาตรา ๙ แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. ๒๕๔๘ (ฉบับที่ ๒) โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

22 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ลดการแพร่เชื้อโควิด-19 ต้องกักตัวอยู่บ้าน ทำอะไรดี?

เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 นี้ แต่ถ้าหากเลือกความสบายใจที่สุด ขอแนะนำว่าช่วงนี้ไม่ควรออกไปไหนเด็ดขาด ควรอยู่ที่บ้านหากิจกรรมทำเพื่อไม่ให้ตัวเองเบื่อ ซึ่งมีกิจกรรมมากมายที่เราสามารถทำได้ดีกว่าอยู่เฉยๆ ดังนี้

22 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

Social Distancing คืออะไร

Social Distancing หรือที่ในภาษาไทยเรียกว่า การเว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่งการเว้นระยะห่างทางสังคมนี้สามารถเข้าใจง่าย ๆ คือการสร้างระยะห่างระหว่างตัวเราเองกับคนอื่น ๆ ในสังคม รวมถึงการลดการออกไปนอกบ้านโดยไม่จำเป็น หลีกเลี่ยงการใช้ขนส่งสาธารณะ การไม่เข้าร่วมกิ

22 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ต้องอยู่บ้านเพราะโควิด-19 ไมได้ไปไหน เข้าแอปสั่งอาหารดีกว่า

ถึงเราจะไม่ได้ไปซื้ออาหารเองก็ไม่ได้แปลว่าเราไม่มีความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสนี้เพราะสามารถติดต่อจากคนสู่คนได้ ฉะนั้นเวลาเรารับอาหารมาทาน ก่อนรับประทานอาหารเราควร กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือให้สะอาด แล้วหลังทานเสร็จก็ควรล้างมือด้วย

22 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ป่วยโควิด-19 อาการน้อย ไม่ไอ จาม เพราะไวรัสลงไปที่ปอด

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก อธิบายเกี่ยวกับไวรัสโคโรนา ว่าทำไมถึงได้กระจายไปในโลกได้กว้างขวางในเวลาอันสั้น

46 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ขั้นตอนลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน รับเงิน 5,000 บาท เริ่ม 28 มี.ค. 63 เวลา 18.00 น.

ผู้ที่มีสิทธิ์ลงทะเบียนขอรับเงินเยียวยา 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน จะต้องเป็นกลุ่มแรงงานนอกระบบที่ไม่ได้อยู่ในประกันสังคม ทั้งมาตรา 39 และมาตรา 40 ซึ่งขั้นตอนการลงทะเบียนมีดังนี้

22 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆและเราต้องรอด โควิด-19 (Covid-19)

ทางเว็บไซต์ของเราจึงได้รวบรวม คำคม แคปชั่น กวนๆ ฮาๆและเราต้องรอด โควิด-19 (Covid-19) มาไว้เพื่อให้ทุกท่านสามารถคัดลอกไปโพสต์ในโซเชี่ยลของตัวเองได้เลยครับ

6 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ว่างงาน ตกงานเพราะโควิด-19 (Covid-19) ได้อะไรจากประกันสังคมบ้าง?

จากการแพร่ระบาดโควิด-19 การประกอบธุรกิจคงได้รับผลกระทบกันอย่างมากมาย ทั้งนายจ้างและลูกจ้าง ซึ่งหากธุรกิจไปไม่รอดจริงๆก็คงมีคนตกงานมากมาย ทางประกันสังคมจึงมีมาตรการช่วยเหลือนายจ้าง ลูกจ้าง ผู้ประกันตน

5 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

คำแนะนำการปฏิบัติตัวเกี่ยวกับโควิด-19 (COVID-19)

การแพร่ระบาดของเชื้อไว้รัสโควิด-19 (Covid-19) ได้แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วเพราะเชื้อไวรัสมีระยะฟักตัวของโรคโดยทั่วไปคือภายใน 14 วัน ฉะนั้นเรามีคำแนะนำการปฏิบัติตัวเกี่ยวกับโควิด-19 (COVID-19) ดังนี้

1 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ถาม-ตอบ ยอดฮิต Covid-19 ที่คุณควรรู้

หลายท่านคงอาจสงสัยและมีคำถามมากมายที่ต้องการอยากรู้เกี่ยวกับเชื้อไวรัส COVID-19 ผมได้ติดตามอ่านข่าวจากเว็บไซต์ต่างๆและได้เจอข้อมูลเกี่ยวกับ ถาม-ตอบ ยอดฮิต Covid-19 จากเว็บ Kapook.com ที่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับท่านผมชมทุกท่าน ดังนี้

5 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

7 โซเชียลมีเดียยอดฮิตในปัจจุบัน Facebook, LINE, WhatsApp, Twitter, YouTube, Instagramและ Pinterest

Social Media จึงหมายถึง สื่อสังคมออนไลน์ที่มีการตอบสนองทางสังคมได้หลายทิศทาง โดยผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต พูดง่ายๆ ก็คือเว็บไซต์ที่บุคคลบนโลกนี้สามารถมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบกันได้นั่นเอง

8 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

ปัญหาไลน์ไม่สามารถใช้การค้นหาไอดีได้ชั่วคราว

เกินจำนวนครั้งค้นสูงสุดที่กำหนดไว้แล้ว ไม่สามารถใช้การค้นหาไอดีได้ชั่วคราว ซึ่งสาเหตุเกิดจากหลายปัจจัยคือค้นหาไอดีไลน์ของเพื่อนบนแอพฯไลน์ผิด หรือ เพิ่มเพื่อนรัวๆในเวลาใกล้เคียงกัน

12 นาทีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม

สัญญาณความไม่จริงใจจากเพื่อนรัก เพื่อนร้าย เจอแบบนี้ถอยออกมาด่วน!

ชีวิตเราไม่ได้เกิดมาเพื่อยอมทุกคน หรือตามใจคนที่ไม่ดีกับเราได้นะ ถ้ามีเพื่อนที่มีอาการแบบนี้และแสร้งตัวมาในคราบเพื่อนล่ะก็ บอกได้เลยว่า เลิกคบเพื่อน คนนี้ไปเสียเถอะ เพราะชีวิตไม่ได้ดีขึ้นแน่นอน

18 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม
หน้า 1 จาก 3